The Ugly Duckling Learning Farm  จังหวัดนครปฐม 

    The Ugly Duckling Learning Farm  สำหรับที่จังหวัดนครปฐมนั้นไปอีก 1 จังหวัดที่มีศาสนสถานที่มีความสวยงามและน่าสนใจและยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามมากเช่นเดียวกันจังหวัดนครปฐมเป็นจังหวัดหนึ่งที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก

และการเดินทางไปมานั้นสะดวกอย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าที่จังหวัดนครปฐมนั้นก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสำหรับคนที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงหรือเป็นทาสของสัตว์ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวนั้นจะได้เพลิดเพลินกับความน่ารักของสัตว์เลี้ยงในขณะเดียวกันก็ยังอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศได้อีกด้วย

          สำหรับสถานที่ที่เราจะพาไปรู้จักในวันนี้นั้นชื่อว่าร้าน The Ugly Duckling Learning Farm  เบอร์ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของตำบลทุ่งลูกนกอยู่ในเขตพื้นที่ของอำเภอกำแพงแสน

ซึ่งร้านแห่งนี้จะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่ 9:00 น เป็นต้นไปและจะปิดให้บริการนักท่องเที่ยวในช่วงเวลา 19:00 น ของทุกวันโดยที่นี่นั้นจะเปิดเป็นร้านสไตล์คาเฟ่ซึ่งลักษณะของการตกแต่งร้านจะเน้นไปทางบรรยากาศของฟาร์มและการทำเกษตรเป็นส่วนใหญ่  ดังนั้นสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นร้านแห่งนี้ก็คือธรรมชาติ   ความเงียบสงบและความสวยงามของคาเฟ่สไตล์เกษตรและฟาร์มนั่นเอง

         สำหรับที่ The Ugly Duckling Learning Farm แห่งนี้นั้นไม่ใช่เป็นแค่เพียงคาเฟ่  UFABET เว็บหลัก    เปิดให้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มหรือแม้แต่เช็กอินถ่ายรูปเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ที่นี่ยังเปิดให้บริการให้นักท่องเที่ยวนั้นทำการจองที่พักเช็คอินพักผ่อนกับที่ร้านได้อีกด้วยซึ่งที่นี่นั้นจะมีการตกแต่งห้องพักในลักษณะสไตล์ฟาร์ม 

ดังนั้นถ้าหากใครที่เบื่อความวุ่นวายของกรุงเทพฯแวะมาเที่ยวที่จังหวัดนครปฐมแล้วแวะมาพักผ่อนที่The Ugly Duckling Learning Farm  รับรองว่าคุณจะต้องถูกใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เงียบสงบและเป็นกันเองนี้ได้อย่างแน่นอน 

           ที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่มีทั้งขนมเครื่องดื่มและอาหารที่อร่อยและหน้าตาน่ารับประทาน การจัดจานตกแต่งจานนั้นก็พิถีพิถันเป็นอย่างมากหลายคนเดินทางมารับประทานอาหารที่นี่ก็มักจะมีการถ่ายรูปภาพขนมหรืออาหารแล้วโพสต์ลงโซเชียลเพราะความน่ารักของการตกแต่งของจานอาหารนั่นเองนอกจากนี้แล้วนักท่องเที่ยวยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำได้ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็นการชมบรรยากาศของคาเฟ่แห่งนี้รวมถึงการให้อาหารสัตว์ เช่นการให้อาหารปลาหรืออาหารแพะนอกจากนี้ภายในเขตพื้นที่ของคาเฟ่แห่งนี้ก็ยังเต็มไปด้วยลูกเป็ดและห่านรวมถึงมีควายให้นักท่องเที่ยวได้ชมสัตว์ต่างๆเหล่านี้อีกด้วย 

          สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่สนใจจะเดินทางไปที่  The Ugly Duckling Learning Farmเพื่อพักค้างคืนอย่าลืมโทรสำรองห้องพักก่อนเดินทางไปนะคะ